QTeens Và Các Câu Hỏi Thường Gặp

DETAIL

QTeens FAQ

SYLLABUS

Không hoàn toàn đúng, QTeens được gọi chính xác là chương trình giáo dục chuẩn quốc tế. Không như khóa học thông thường, QTeens không chỉ giảng dạy kiến thức mà còn tạo môi trường toàn cầu để học viên rèn luyện sử dụng ngôn ngữ và trau dồi các kỹ năng quốc tế mỗi ngày.

Ngược lại với điều đó, học trực tuyến giúp con chủ động hơn trong việc học tập thông qua việc tự sắp xếp thời gian, tự tìm hiểu trước bài học và tự cập nhật những kiến thức cần thiết trong kho học liệu rộng lớn.

Học viên QTeens có 2 phần học:

  • Học với giáo viên trình độ bản ngữ trên nền tảng digital: Theo khung giờ nhất định trong tuần, có giáo viên đứng lớp, giảng dạy và tương tác trực tiếp với học viên.
  • Học không giới hạn trên hệ thống: Các con sẽ truy cập vào hệ thống QTeens - nơi có hàng ngàn bài học và chủ đề được cập nhật mỗi ngày, các con có thể tự học, tự làm bài tập, chơi trò chơi và đọc tin tức quốc tế vào bất cứ lúc nào trên hệ thống này.

Thời khóa biểu của QTeens được xây dựng kỹ lưỡng và có tính toán dựa theo giờ học chuẩn của học sinh quốc tế. Thời khóa biểu này vừa đảm bảo các con tiếp thu bài hiệu quả, có thời gian thư giãn đúng khoa học, vẫn tiếp xúc với kiến thức mỗi ngày mà không tạo ra gánh nặng học tập cho các con. Đây cũng chính là cách học của học sinh từ các quốc gia phát triển.

Bộ kỹ năng mà QTeens mang đến cho các con bao gồm 2 phần:

  • Những kỹ năng được giáo viên trực tiếp giảng dạy: Đây là những kỹ năng cứng mà các con được tiếp thu như 1 bài học quan trọng, bao gồm Learning SkillsLiteracy Skills.
  • Những kỹ năng có được trong giai đoạn học tập: Là những kỹ năng mềm sẽ tự tìm đến các con trong quá trình học tại QTeens, cũng là những kỹ năng cần thời gian rèn luyện lâu dài, đó là các kỹ năng thuộc nhóm Life Skills: Sắp xếp thời gian, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, sử dụng công nghệ trong học tập…

Kết quả học tập của con sẽ được phản ánh chính xác nhất qua bài kiểm tra cuối khóa. Nếu con không thể vượt qua bài kiểm tra này, Chuyên Viên Học Vụ sẽ xem xét quá trình học tập của con và dựa vào đó để hỗ trợ 50% - 100% học phí đăng ký học lại.

Trình độ của giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam là như nhau, đều được QTS tuyển chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn chung của quốc tế. Giáo viên người Việt thậm chí còn vượt trội hơn trong việc thấu hiểu tâm lý học tập của các con khi mới tiếp xúc với môi trường quốc tế. Vì vậy, giáo viên Việt Nam sẽ thực hiện tốt nhất việc chỉ dạy các con mới “chập chững” học tiếng Anh, còn giáo viên bản xứ sẽ phù hợp để giảng dạy các con về những vấn đề ngôn ngữ chuyên sâu hơn.

Hoàn toàn học được, bởi vì mỗi học viên trước khi bắt đầu sẽ được Chuyên Viên Học Thuật tư vấn và sắp xếp lộ trình học tập riêng biệt, phù hợp với lịch học trên trường và quỹ thời gian rảnh của các con. Nhưng tất nhiên, con không thể học chậm rãi như các học viên nhỏ tuổi mà sẽ phải học tập chuyên cần hơn để hoàn thành khóa học đúng thời hạn mà phụ huynh mong muốn.

Quy mô lớp học QTeens rất nhỏ, chỉ 6 - 8 học viên mỗi lớp, để đảm bảo các con luôn được giáo viên quan tâm và chỉ dạy tận tình.

Sau khi hoàn thành toàn bộ khóa học, con sẽ được nhận chứng nhận hoàn thành chương trình Qteens. Lúc này con đủ trình độ để có thể du học bậc THPT, hoặc đủ điều kiện đầu vào chương trình QTS Diploma, để sẵn sàng chuyển tiếp vào năm 2 các trường đại học quốc tế. 

Trước khi tham gia chương trình, các con sẽ phải làm bài kiểm tra trình độ đầu vào. Qua đó, Chuyên Viên Học Vụ sẽ sắp xếp lớp học cho con theo đúng trình độ hiện tại, vấn đề con không theo kịp bài giảng chắc chắn sẽ không diễn ra.

Nếu con có lý do chính đáng để không tham gia buổi học với giáo viên, con sẽ được Chuyên Viên Học Vụ sắp xếp vào 1 buổi học bù khác để đảm bảo con không bị lỡ mất bài học.

Bố/ mẹ sẽ được cấp tài khoản để truy cập vào hệ thống học tập và theo dõi tình hình học tập của con bất cứ lúc nào. Ngoài ra, Chuyên Viên Học Vụ cũng sẽ gửi kết quả học tập của con thường xuyên để phụ huynh tiện theo dõi.

Các khóa học QTeens

Dành cho các con đã quen với việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, các buổi học giao tiếp sẽ được vận hành bởi giáo viên bản xứ đến từ Anh, Úc, Mỹ…

Dành cho các con đã có trình độ tiếng Anh khá và sẵn sàng để học chuyên sâu, tất cả buổi học giao tiếp và ngữ pháp đều được vận hành bởi giáo viên bản xứ đến từ Anh, Úc, Mỹ…