LỘ TRÌNH HỌC TỪ
BAN GIÁO SƯ ÚC

Chương trình ĐẦU TIÊN tại Việt Nam xây dựng lộ trình học tập cụ thể và đảm bảo cho từng bước đi của con trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Lộ trình học từ Ban Giáo Sư Úc
QTeens

QTeens
Chương trình tiếng Anh cho thiếu niên

Chương trình tiếng Anh dành cho thiếu niên từ 11 đến 16 tuổi, được thiết kế bởi Ban Giáo Sư Úc. Khi trở thành học viên QTeens, các con sẽ được đào tạo và thuần thục các kỹ năng:

General English
(Tiếng Anh cơ bản)​

Science English
(Tiếng Anh Khoa học)

Math English
(Tiếng Anh Toán học)

Global Skills
(Kỹ năng quốc tế)

Mũi tên

QTS English
Chương trình Tiếng Anh toàn cầu

Chương trình tiếng Anh toàn cầu dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm từ đủ 16 tuổi trở lên. Sau khi hoàn thành QTeens, các con đã có đủ nền tảng ngôn ngữ để phát triển lên trình độ cao hơn, cụ thể là chương trình QTS English sẽ giúp các con có được:

Tiếng Anh nâng cao​

Tiếng Anh chuyên ngành

Kỹ năng hội nhập toàn cầu

QTS English
Mũi tên

QTS Diploma
Chuyển tiếp năm 2 ĐH Top đầu thế giới

Khi đã đạt đến trình độ High Intermediate tương đương IELTS 5.5, con bạn đã đủ điều kiện và trình độ để theo học chương trình chuyển tiếp du học QTS Diploma, giúp con vào thẳng năm 2 ĐH top đầu Thế giới.

Trở thành sinh viên năm 2 đại học quốc tế năm 17 tuổi

QTS BSB50120 DIPLOMA OF BUSINESS

QTS Study Abroad
Định hướng và trợ tài chính du học

Chương trình do Ban Giáo sư Úc sáng lập, mang đến cho học viên Việt Nam lộ trình du học chất lượng, an toàn, tiết kiệm dành cho học viên Việt Nam.

Sau khi đã hoàn thành và nhận bằng QTS Diploma, con bạn được liên thông lên thẳng năm II các trường Đại học quốc tế hàng đầu tại Úc, Mỹ, …

Học bổng du học giá trị từ Ban Giáo Sư Úc

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí du học​

Dễ dàng chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới​

Trở thành công dân toàn cầu có thể học tập và làm việc tại bất kỳ đâu trên thế giới​

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Contact form

  Lộ trình du học sau khi con hoàn thành QTeens

  QTEENS

  Bắt đầu với chương trình tiếng Anh thiếu niên QTeens, con được đào tạo và thuần thục các kỹ năng tiếng Anh, cùng các kỹ năng mềm để thích nghi và học tập thuận lợi trong môi trường quốc tế từ nhỏ.

  11 – 16 TUỔI

  QTS ENGLISH

  Sau khi hoàn thành QTeens, các con có thể tham gia chương trình tiếng Anh toàn cầu QTS English - chương trình nâng cao level tiếng Anh, đào tạo tiếng Anh chuyên ngành phù hợp nghề nghiệp tương lai của con.

  16 – 18 TUỔI

  QTS DIPLOMA

  Khi đạt trình độ IELTS 5.5, con được theo học chương trình chuyển tiếp du học QTS Diploma thuộc bậc 5 trong Khung Giáo Dục Australia (AQF level 5), giúp con có kiến thức năm I của đại học quốc tế ngay tại Việt Nam.

  18 TUỔI

  DU HỌC

  Với tấm bằng QTS Diploma, con được chuyển tiếp lên thẳng năm II các trường Đại học quốc tế hàng đầu tại Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ... Được QTS Australia hỗ trợ mọi mặt về thủ tục, hồ sơ và visa du học.

  18 – 20 TUỔI