20 phần mềm học tiếng anh lớp 2 dành cho bé

Bật mí 20 phần mềm học tiếng Anh lớp 2 đứng TOP

Mục Lục

Được sinh ra và lớn lên trong thời đại công nghệ, các bạn nhỏ được bố mẹ cho tiếp cận với các thiết bị điện tử từ sớm. Từ đó, con có xu hướng dành nhiều thời gian trên các nền tảng trực tuyến. Nếu bố mẹ hướng dẫn con sử dụng những phần mềm học tiếng Anh online, con trẻ sẽ không lãng phí thời gian của mình cũng như học tập tích cực hơn. Trong bài viết này, phụ huynh sẽ tìm được +20 phần mềm học tiếng Anh lớp 2 bổ ích cho con cải thiện trình độ Anh ngữ của mình.

Những tiêu chí để bố mẹ chọn phần mềm học tiếng Anh lớp 2 tốt nhất cho con

Nếu nhập từ khoá “phần mềm học tiếng Anh lớp 2” trên thanh tìm kiếm, phụ huynh sẽ nhận được gợi ý của vô vàn phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh cho bé. Tuy nhiên, để tìm được công cụ học tiếng Anh phù hợp nhất, bố mẹ hãy đảm bảo ưu tiên những tiêu chí dưới đây:

1. Nội dung đào tạo của ứng dụng

Đây chính là điều phụ huynh cần đặc biệt quan tâm khi chọn lựa phần mềm học tiếng Anh lớp 2 cho con. Với mỗi đứa trẻ sẽ có những thế mạnh riêng biệt, bố mẹ cần xác định con cần cải thiện kỹ năng, kiến thức nào. Từ đó, tìm phần app học tiếng Anh phù hợp với mục tiêu phát triển của con. Có thể là học từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp hoặc kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh. Từ đó, con mới có thể nâng cao những kỹ năng sẵn có của con cũng như cải thiện những điểm còn thiếu.

2. Thiết kế ứng dụng thân thiện với người dùng, bắt mắt, thu hút

Để trẻ có thể tập trung trong quá trình học tập, bố mẹ nên ưu tiên chọn ứng dụng học tiếng Anh có giao diện dễ nhìn, các nút chức năng to rõ, màu sắc sinh động. Bên cạnh đó, app còn phải hoạt động nhanh chóng, hạn chế tình trạng lỗi, đứng máy, gây gián đoạn việc học của con.

3. Tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại

Bên cạnh hình thức hấp dẫn, phần mềm học tiếng Anh cho học sinh lớp 2 cần sở hữu nhiều tính năng công nghệ mới nhất. Ví dụ như AI (trí tuệ nhân tạo), lớp học ảo, công nghệ nhận diện giọng nói, công nghệ phân tích, theo dõi và đánh giá… 

4. Có tính tương tác cao

Học tiếng Anh hiệu quả là khi con chủ động rèn luyện. Vậy nên ứng dụng học tiếng Anh cần được xây dựng khoa học để khuyến khích trẻ tương tác. Phần mềm nên để con được thao tác với các chức năng khác nhau, ghi âm giọng đọc hoặc để con trò chuyện trực tuyến với thầy cô người bản xứ.

5. Kho học liệu đa dạng, phong phú

Nếu ứng dụng sở hữu nguồn học liệu đa dạng hình thức như video clip, hình ảnh, văn bản, trò chơi… sẽ là điểm cộng lớn để bố mẹ chọn lựa. Nội dung của kho học liệu cũng nên được cập nhật thường xuyên từ các trang thông tin uy tín trên thế giới. Có như vậy, con mới tự giác làm giàu vốn kiến thức quốc tế của mình, mở rộng tư duy và thích nghi với những biến chuyển của thời đại.

Tổng hợp +20 phần mềm học tiếng Anh lớp 2 

Phụ huynh có thể tham khảo những đánh giá phần mềm học tiếng Anh cho học sinh lớp 2 dưới đây để cài đặt cho con học tiếng Anh hiệu quả.

Học tiếng Anh thiếu nhi tại QTeens – Chương trình đào tạo Công dân toàn cầu

Giờ đây, bố mẹ đã có thể yên tâm cho con học tiếng Anh an toàn và hiệu quả ngay tại nhà với chương trình QTeens của Tổ chức Giáo dục QTS Australia. Chương trình QTeens là đại diện của nền giáo dục Australia, được các Giáo sư đầu ngành tại Úc thiết kế và mang đến cho học sinh Việt Nam cơ hội trải nghiệm môi trường quốc tế, trang bị đầy đủ Tiếng Anh và kỹ năng – những yếu tố của Công dân toàn cầu.

Chương trình QTeens được xây dựng dựa trên Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) và Khung giáo dục thế kỷ 21 (Framework for 21st Century Learning), trang bị ngoại ngữ và kỹ năng mềm để con trở thành Công dân toàn cầu, tự tin học tập và làm việc thành công tại bất kỳ quốc gia phát triển nào.

Chương trình áp dụng phương pháp Blended Learning – phương pháp học tập hiệu quả đang được áp dụng tại đại học Harvard, Oxford và các tổ chức giáo dục quốc tế. Các con học trực tuyến với Giáo viên bản xứ nói 100% tiếng Anh, từ đó nâng cao kỹ năng Nghe – Nói, phản xạ nhanh nhạy với Anh ngữ và hình thành phong cách giao tiếp chuẩn xác như người bản xứ. Ngoài giờ học với Giáo viên bản xứ, Cố vấn học tập 1 kèm 1 sẽ theo sát tiến độ của con, đảm nhiệm việc hướng dẫn và khuyến khích con học tập. Đồng thời, báo cáo với phụ huynh về tình học tập con theo định kỳ.

QTeens sử dụng hệ thống quản lý học tập LXP – nền tảng giáo dục công nghệ tiên tiến nhất, tích hợp các công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo); công nghệ phân tích, đánh giá và theo dõi; công nghệ nhận diện giọng nói;… tối ưu mọi trải nghiệm học tập của con, giúp con học tập linh hoạt mọi lúc mọi nơi mà không lo bị ảnh hưởng bởi lịch học trên trường.

Kyna English

Phần mềm học tiếng Anh lớp 2 Kyna English

Phần mềm học tiếng Anh lớp 2 Kyna English mang đến cho con những trải nghiệm học tập thú vị với những ưu điểm:

 • Nội dung bài giảng tiếng Anh được xây dựng dựa trên khung Cambridge Young Learners, giúp con nâng cao trình độ theo từng cấp bậc.
 • Con được học tiếng Anh qua các video hình ảnh dễ thương, sinh động, tạo hứng thú trong quá trình học.
 • Con được thực hành và đánh giá kết quả ngay trên app với những tính năng như một bài kiểm tra thực thụ: đồng hồ bấm giờ, máy tính chấm điểm và chỉ ra lỗi sai ngay sau khi hoàn thành.
 • Rèn luyện và cải thiện phát âm tiếng Anh để đạt mức chuẩn xác như người bản xứ bằng công nghệ nhận diện giọng nói được các chuyên gia tại Mỹ thiết kế.

Phần mềm học tiếng Anh lớp 2: Monkey Junior

Phần mềm học tiếng Anh lớp 2: Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh lớp 2 được nhiều phụ huynh tin dùng bởi con được:

 • Tiếp cận 3.000 từ vựng và 6.000 mẫu câu tiếng Anh thông dụng thuộc nhiều chủ đề đa dạng, giúp con mở rộng vốn kiến thức Anh ngữ của mình, nâng cao trình độ từ cơ bản đến thành thạo tiếng Anh.
 • Học cách phát âm rõ ràng, rành mạch và chuẩn xác như người bản xứ với các phần ghi âm của người bản ngữ.
 • Học theo một lộ trình được thiết kế khoa học, giúp con phát triển chắc chắn từng bậc nhưng vẫn đảm bảo tiến độ nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian học.
 • Học bất kỳ lúc nào, tại đâu bởi khả năng hoạt động ngay cả lúc không sử dụng mạng.

English Kids Songs

English Kids Songs

Với những bạn nhỏ yêu thích ca hát, English Kids Songs là ứng dụng “sáng giá” để con vừa được thỏa đam mê của mình vừa học thêm nhiều từ vựng tiếng Anh. Tải app về con sẽ được:

 • Xem và nghe những bài hát tiếng Anh dễ thương, phù hợp với độ tuổi và dễ thuộc để có thể ghi nhớ nhanh nhất và nói từ vựng tiếng Anh chuẩn nhất.
 • Những bài hát có nhiều mức độ khó khác nhau: đi từ đơn giản như các bài ABC, Happy Birthday đến các bài khó hơn, đòi hỏi con tập trung học theo lâu hơn như Deck The Halls, Silent Night,…
 • Hiển thị đầy đủ lời bài hát để con tiện theo dõi từ vựng mới, và học theo dễ dàng hơn.
 • Tải phần mềm nhanh chóng, không tốn chi phí.

Kids Preschool Learning Game

Kids Preschool Learning Game

Những trò chơi tiếng Anh luôn được đánh giá cao bởi chúng tạo sự hứng thú cho trẻ tập trung học tiếng Anh. Đặc biệt, ứng dụng này sẽ mang đến cho cho con:

 • Gần 30 trò chơi tiếng Anh có tính tương tác cao, con được tiếp cận những kiến thức cơ bản nhất của ngoại ngữ mới.
 • Các trò chơi được thiết kế, tinh chỉnh với màu sắc sinh động, hình ảnh nhân vật dễ thương, thân thiện, thu hút sự chú ý của con.
 • Hiệu ứng âm thanh sống động, phát âm chuẩn giọng người bản xứ giúp con nghe rõ và học theo cách phát âm chuẩn xác.
 • Nội dung các trò chơi hướng đến việc giúp con thuộc lòng bảng chữ cái, con số, màu sắc,… 

English for Kids: Learn & Play

Phần mềm học tiếng Anh lớp 2 English for Kids_ Learn & Play

Bên cạnh ứng dụng Kids Preschool Learning Game, bố mẹ cũng có thể tải app English for Kids: Learn & Play cho con vừa chơi vừa học tiếng Anh. Phần mềm học tiếng Anh lớp 2 này tích hợp:

 • Những đoạn ghi âm giọng đọc chuẩn xác của người bản ngữ để con có thể luyện kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh cũng như bắt chước theo cách phát âm rõ ràng, rành mạch.
 • Những nhân vật, các nút tính năng, giao diện với màu sắc tươi tắn, đa dạng, tạo sự ấn tượng đặc biệt cho con tập trung học.
 • Hệ thống theo dõi và ghi chú thành tích học tập của con để khuyến khích con đạt kết quả cao hơn trong quá trình vừa chơi vừa học tiếng Anh.
 • +200 từ vựng cơ bản nhất để con dễ dàng học thuộc, nhanh chóng nhận diện những từ vựng được sử dụng thường xuyên.
 • Tính năng hoạt động offline, con thoải mái sử dụng phần mềm mà không cần đến mạng Internet.

ChuChu TV Lite

ChuChu TV Lite

Ngoài những ứng dụng mang đến âm nhạc, trò chơi tiếng Anh cho con, bố mẹ còn có thể tìm đến ứng dụng ChuChu TV Lite để con học tiếng Anh thông qua phim ảnh. Phần mềm này bao gồm:

 • Danh sách bộ phim song ngữ đa dạng, phong phú.
 • Nội dung phim được chọn lọc kỹ càng để phù hợp với độ tuổi của con.
 • Hình ảnh phim bắt mắt, nhân vật dễ thương với giọng đọc tiếng Anh tròn vành rõ chữ.
 • Bố mẹ có thể chọn lựa những bộ phim phù hợp nhất với trình độ tiếng Anh và sự yêu thích của con.

English for Kids

English for Kids

Khi tìm kiếm phần mềm học tiếng Anh lớp 2 cho con, bố mẹ sẽ bắt gặp ứng dụng này đầu tiên. Bởi vì:

 • Ứng dụng sở hữu nhiều lượt tải về trên CH Play với 10.000 lượt.
 • App sở hữu nhiều chủ đề học tiếng Anh quen thuộc với trẻ như trường học, gia đình, thiên nhiên, hoạt động thường nhật.
 • Hình thức đa dạng từ video, hình ảnh, văn bản, đến trò chơi.
 • Con lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh cũng có thể học để mở rộng vốn từ vựng của mình.
 • Bố mẹ có thể tải ứng dụng mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

English grammar – phần mềm học tiếng Anh lớp 2

English grammar - phần mềm học tiếng Anh lớp 2

Khi lên lớp 2, con đã tư duy ngoại ngữ tốt hơn nên hoàn toàn có thể học các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh căn bản. Để con nắm vững những cấu trúc, bố mẹ hãy tải ngay ứng dụng English Grammar. Tại đây, con được:

 • Học và thực hành ngữ pháp tiếng Anh với 1.200 bài tập.
 • Các bài tập tiếng Anh được phân chia theo từng cấp độ để con dễ dàng chọn lựa cấp độ phù hợp với khả năng học của mình.
 • Đánh giá, theo dõi tiến độ học tập bởi tính năng chấm điểm, chỉnh sửa lỗi sai.
 • Tra từ vựng mới với từ điển được thiết kế đi kèm ứng dụng.

Duolingo

Duolingo

Nhiều bố mẹ sẽ quen với hình ảnh của con cú xanh của Duolingo – người bạn đồng hành với người học tiếng Anh. Ứng dụng Duolingo rất được tín nhiệm từ người lớn đến trẻ em. Những nguyên nhân dưới đây sẽ chứng minh cho bố mẹ thấy cần phải tải app ngay:

 • Nội dung đào tạo giúp con nâng cao trình độ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Nội dung được phân cấp từ thấp đến cao, giúp người học chọn lựa đúng bài học phù hợp với năng lực của mình.
 • Con sẽ được thực hiện bài kiểm tra đầu tiên để ứng dụng sắp xếp bài học phù hợp với khả năng học của con.
 • Con phải hoàn thành từng cấp độ để có thể tiếp tục học nội dung khó hơn.
 • Tính năng nhắc nhở người học luyện tập mỗi ngày với những lời nhắc rất thực tế, dễ thương, đảm bảo con không bỏ lỡ bài học của mình.

Elsa

Elsa

Ứng dụng hàng đầu trong việc rèn luyện kỹ năng phát âm, đặc biệt dành cho các con lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Con cần được hướng dẫn cách phát âm chuẩn ngay từ thời gian đầu để hạn chế những lỗi sai không đáng có về sau. Tải ứng dụng ELSA, con sẽ được:

 • Thực hiện bài kiểm tra đầu tiên để phân loại trình độ cũng như được hệ thống sắp xếp bài học.
 • Luyện phát âm, nhấn nhá từ vựng và những mẫu câu giao tiếp thông dụng để thành thạo như người bản xứ.
 • Học từ vựng mới trong quá trình luyện phát âm.
 • Thao tác linh hoạt, dễ dàng với giao diện thân thiện cùng các chức năng tích hợp đa dạng.

Fun English

Fun English

Fun English đảm bảo mang đến cho con những trải nghiệm học tiếng Anh vui vẻ, thoải mái và dễ dàng tiếp thu. Ứng dụng mang đến cho con:

 • Chủ đề học tiếng Anh đa dạng, gần gũi như gia đình, thiên nhiên, đồ vật, động vật, đồ dùng học tập, bộ phận cơ thể,…
 • Các chủ đề được lồng ghép vào bài học và trò chơi, giúp con vừa làm giàu kiến thức vừa có hứng thú học tập.
 • Bố mẹ có thể chọn lựa chủ đề theo nhu cầu hoặc sở thích học tập của con.
 • Giao diện có ngôn ngữ tiếng Việt, giúp bố mẹ dễ dàng theo dõi tiến độ học của con.

Lingokids

Để con học tiếng Anh hiệu quả trên các phần mềm học tiếng Anh cho lớp 2, bố mẹ cần xác định khả năng của con đang ở giai đoạn nào. Từ đó, nhanh chóng lựa chọn 1 trong 3 giai đoạn trong ứng dụng Lingokids để con có lộ trình học tập phù hợp. 3 giai đoạn đó là :

– Immersion: Giai đoạn đầu tiên khi con lần đầu tiếp xúc với ngôn ngữ Anh.

– Association: Giai đoạn thứ 2 khi con quen dần với những kiến thức cơ bản.

– Natural: Giai đoạn 3 – giai đoạn con sử dụng tiếng Anh thành thạo, phản xạ tự nhiên như người bản ngữ.

Lingokids

Lingokids sẽ giúp con nâng cao trình độ để đạt đến giai đoạn 3, với:

 • Những bài học thuộc các chủ đề đa dạng, quen thuộc với con như: động vật, thực phẩm, thiên nhiên, địa danh.
 • Các trò chơi có tính tương tác cao và phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọ – Viết cho con.
 • Tích hợp những hình ảnh, video clip về cuộc sống hàng ngày, giúp con rèn luyện với cách phản xạ bằng tiếng Anh trong những tình huống khác nhau.
 • Tính năng cập nhật tiến độ học tập của con qua email của bố mẹ.

ABC kids

ABC kids

Đây là phần mềm học tiếng Anh lớp 2 được nhiều phụ huynh lựa chọn không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Tải ứng dụng ABC Kids về, con bạn sẽ được:

 • Học tiếng Anh từ những trò chơi đơn giản, thú vị như điền chữ cái, tìm đồ vật có tên tiếng Anh. 
 • Làm quen với những từ vựng mới, xây dựng cho mình kho từ vựng phong phú, đa dạng chủ đề.
 • Trong quá trình học, hệ thống sẽ đọc to, rõ yêu cầu cũng như các từ vựng để con dễ dàng đọc theo và cải thiện phát âm.
 • Thao tác nhanh chóng, dễ dàng với giao diện được thiết kế thân thiện với trẻ em.

Starfall.com

phần mềm học tiếng Anh lớp 2 Starfall.com

Nhắc đến phần mềm học tiếng Anh lớp 2, nhiều phụ huynh không quên nhắc đến Starfall.com. Đây được đánh giá là một “kho tàng” học liệu tiếng Anh. App sở hữu ưu điểm như:

 • Các câu chuyện, bài hát trong hệ thống có nhiều chủ đề khác nhau.
 • Các trò chơi toán học bằng tiếng Anh giúp con vừa học giỏi toán vừa nâng cao trình độ Anh ngữ.
 • Thiết kế màu sắc, hình ảnh dễ thương, sắc nét giúp kích thích niềm say mê học tạp của con.

English Flashcards

English Flashcards

Nếu sử dụng flashcards, bố mẹ sẽ phải tốn chi phí để mua cho con cũng như tốn công chọn lựa chủ đề phù hợp với con. Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí English Flashcards sẽ giúp ố mẹ tiết kiệm những điều đó với:

 • Kho từ vựng phong phú, đa dạng.
 • Chú thích từng từ vựng chi tiết từ cách phát âm đến các sử dụng trong các mẫu câu.
 • GIao diện phù hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn, vậy nên học sinh từ cấp 1 đến người đi làm đều có thể học tiếng Anh với ứng dụng.

Learn English Kids

Learn English Kids

Tương tự như những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí khác, Learn English Kids mang đến cho người sử dụng lượng lớn kiến thức thông qua các trò chơi, video đa dạng. Tuy nhiên, ứng dụng này còn tích hợp những ưu điểm khác biệt như:

 • Cung cấp kiến thức tiếng Anh thông qua các câu truyện truyền thuyết, lịch sử, văn hoá. 
 • +20 chủ đề khác nhau được người bản xứ ghi âm và phát ra giúp trẻ dễ dàng nghe hiểu và phát triển âm ngữ chuẩn xác.
 • Những bài kiểm tra trình độ được tích hợp vào các trò chơi, để con củng cố lại kiến thức đã học và ghi nhớ nội dung mới hiệu quả hơn.
 • Thiết kế ứng dụng màu sắc sinh động, bắt mắt và gây hứng thú với trẻ nhỏ.

Alokiddy – Tiếng Anh cho bé

Alokiddy - Tiếng Anh cho bé

Được thiết kế bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC, Alokiddy là phần mềm học tiếng Anh lớp 2 phù hợp với mọi lứa tuổi thiếu nhi. Một số đặc điểm nổi bật của ứng dụng này mà bố mẹ có thể quan tâm:

 • Nội dung đào tạo được thiết kế theo khung chuẩn của Cambridge Young Learners/
 • Kho học liệu đa dạng hình thức thú vị như từ vựng, bài tập, trò chơi, bài hát, video clip.
 • Tích hợp các công nghệ hiện đại giúp con học tiếng Anh tiện lợi, hiệu quả: công nghệ nhận diện giọng nói, công nghệ trí tuệ nhân tạo, công nghệ đám mây,…
 • Bên cạnh đó, con cũng có thể giao tiếp trực tuyến với người bản xứ, rèn luyện các mẫu câu thông dụng, cách phát âm, nhấn nhá thuần thục.

JoJo English – phần mềm học tiếng Anh lớp 2

JoJo English - phần mềm học tiếng Anh lớp 2

JoJo English là ứng học tiếng Anh miễn phí được sản xuất bởi công ty Singapore Babybus. Ứng dụng đứng top 20 các ứng dụng giáo dục được tải về và đánh giá cao nhất trên App store. Trong ứng dụng, trẻ sẽ có cơ hội:

 • Xem và nghe các bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh với các chủ đề về cuộc sống thường ngày.
 • Học từ vựng Anh ngữ thông qua những trò chơi vui nhộn, bổ ích.
 • Đắm mình trong môi trường 100% tiếng Anh khi học những tình huống giao tiếp với giáo viên nước ngoài.

Tổng kết

Bên cạnh những phần mềm học tiếng Anh lớp 2, con cần được học trong môi trường quốc tế để tăng phản xạ tiếng Anh, thích nghi với phương pháp học tập quốc tế hiệu quả và đạt được kết quả học như mong muốn. Tuy nhiên, với những gia đình ở các tỉnh thành khác thành phố lớn, việc tìm kiếm chương trình đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế sẽ rất khó khăn.

Vậy nên hãy cho con theo học chương trình đào tạo Công dân toàn cầu QTeens để có thể tiếp cận môi trường giáo dục quốc tế, được đào tạo và phát triển toàn diện tiếng Anh – Kỹ năng – Kiến thức, có đủ năng lực để đạt thành tích học tập cao trong và ngoài nước, tự tin bước ra thế giới để học tập và làm việc.

| Xem thêm: 

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CON BẠN TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU.

Website: https://qteens.qts.edu.vn/

Hotline: (028) 38 404 505

Địa Chỉ: C10 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chuyên mục
Bài viết mới nhất

  Nâng tầm tiếng Anh cùng Ban Giáo Sư Úc

  Khoá học tiếng Anh online với Giáo viên bản xứ và được Cố vấn học tập 1 kèm 1 hỗ trợ trong và ngoài giờ học.

  Cover Popup QTeens

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN