TIẾNG ANH CHO THIẾU NIÊN

Chương trình tiếng Anh được thiết kế bởi Ban Giáo Sư Australia, dành cho trẻ từ 11 đến 16 tuổi.

Giáo viên bản xứ 100%

Tiếng Anh giao tiếp thành thạo

Bám sát SGK tiếng Anh THCS

item idea
Item cú mèo
item boy
Tiếng Anh thiếu niên tại QTeens

CHƯƠNG TRÌNH
TIẾNG ANH THIẾU NIÊN QTEENS

Chương trình QTeens được xây dựng bởi các Giáo Sư ngôn ngữ đầu ngành tại Úc, với mục tiêu mang đến cho thiếu niên Việt Nam môi trường học Tiếng Anh chuẩn quốc tế từ Australia, phát triển toàn diện các kỹ năng:

General English
(Tiếng Anh cơ bản)​

Science English
(Tiếng Anh Khoa học)

Math English
(Tiếng Anh Toán học)

Global Skills
(Kỹ năng quốc tế)

Giảng viên tiếng Anh đạt chứng chỉ giảng dạy quốc tế
0 +
Trường Đại học Quốc tế công nhận là đối tác giáo dục
0 +
Chủ đề tiếng Anh cho thiếu niên từ The New York Times, CNN, ...
0 +
Phụ huynh đã tin tưởng và chọn lựa cho con mình.
0 +

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THIẾU NIÊN CHUẨN QUỐC TẾ

Phương pháp BLENDED LEARNING được ứng dụng hiệu quả tại các trường Đại học quốc tế như Harvard, Oxford.

Giao tiếp với GVBX
Item wave

Giao tiếp với
GIÁO VIÊN BẢN XỨ​

Giáo viên đến từ Anh, Úc, Mỹ

Rèn luyện kỹ năng phát âm, tăng tốc độ phản xạ và hình thành sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Item wave

Thực hành trên
HỆ THỐNG HIỆN ĐẠI​

Công nghệ AI, Voice Recognition

Cho phép con tiếp cận hơn 1000+ bài học, bài tập từ vựng, ngữ pháp. Phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

Học viên QTeens được hỗ trợ tận tình và kỹ lưỡng bởi Cố vấn học tập
Item wave

Được chỉ dẫn bởi
CỐ VẤN HỌC TẬP​

Tận tình kèm cặp 1-1

Luôn đồng hành, theo sát tiến độ và nhắc nhở, động viên tinh thần và báo cáo kết quả của con cho bố mẹ.

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH DO BAN GIÁO SƯ ÚC THIẾT KẾ

Đảm bảo đầu ra đạt trình độ B2 – tương đương IELTS 6.5.

A1 là cấp độ ngôn ngữ đầu tiên trên khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR).

Do đó, để con có bước khởi đầu thuận lợi cho hành trình chinh phục tiếng Anh, chương trình được thiết kế theo phong cách vui tươi, giúp con tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, tăng hứng thú học tập và tạo đà để con có những bước tiến vượt bậc sau này.

Khóa học Pre A2 tập trung trau dồi vốn từ vựng và ngữ pháp đơn giản xoay quanh các chủ đề gần gũi, quen thuộc xung quanh đời sống như gia đình, trường lớp, thiên nhiên, … .

Nhờ đó, con được hình thành vốn tiếng Anh nền tảng, tự tin giao tiếp và bồi dưỡng niềm yêu thích ngôn ngữ Anh.

Đã đến lúc con bứt phá khả năng tiếng Anh của mình!

Khóa học ở cấp độ A2 giúp con tự tin giao tiếp tiếng Anh với giáo viên Việt Nam, luyện tập áp dụng các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp đã học vào các tình huống giao tiếp thực tế, từ đó nâng cao kỹ năng giao tiếp và củng cố kiến thức đã học.

Bước vào hành trình chinh phục tiếng Anh toàn diện với Pre B1! Khóa học tiếng Anh thiếu niên giúp con phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, tạo nền tảng vững chắc cho việc học lên cao.

Bên cạnh đó, con còn được rèn luyện kỹ năng tự học, giúp con chủ động trau dồi kiến thức và phát triển bản thân một cách hiệu quả.

Tăng tốc kỹ năng tiếng Anh với B1!

Khóa học giúp con tự tin giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản xứ, luyện tập phát âm chuẩn xác như người bản ngữ. Từ đó, con nâng cao khả năng ngoại ngữ và rèn luyện kỹ năng cần thiết để học lên cao một cách hiệu quả nhất.

Nâng tầm tiếng Anh với Pre B2!

Khóa học tiếng Anh thiếu niên tập trung rèn luyện chuyên sâu từ vựng và ngữ pháp học thuật, giúp con tự tin chinh phục các bài kiểm tra trên lớp và sẵn sàng tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế uy tín. Từ đó, con mở ra cánh cửa đến với những cơ hội học tập và phát triển vượt trội trong tương lai.

Khóa học giúp con hoàn thiện toàn diện kỹ năng tiếng Anh, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để chuẩn bị săn học bổng du học, tự tin bước vào trường chuyên lớp chọn hay chinh phục những ngôi trường đại học danh tiếng trên thế giới.

B2 là “bước đệm” để con tỏa sáng và gặt hái thành công trong tương lai.

item fly

CAM KẾT TỪ
BAN GIÁO SƯ
QTS AUSTRALIA

Lộ trình học riêng biệt

Lộ trình được thiết kế riêng biệt theo trình độ của từng học viên. Các con được học đúng trình độ, tốc độ và không bị bỏ lại phía sau.

Giáo trình chuẩn quốc tế

Giáo trình được biên soạn bởi các Giáo sư đầu ngành tại Úc theo Khung Tham chiếu Ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) và Khung Giáo dục thế kỷ 21 (Framework for 21st Century Learning).

Uy tín của QTS Australia

Chương trình QTeens – tiếng Anh thiếu niên, được cung cấp và bảo trợ bởi Tổ chức Giáo dục QTS Australia – một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam.

Công nghệ hiện đại

Hệ thống học QTeens ứng dụng các nền tảng công nghệ hiện đại như: LXP,  AI, machine learning, lớp học ảo, nhận diện giọng nói, công nghệ phân tích, theo dõi và đánh giá… .

Giáo viên dạy giỏi

Đội ngũ Giáo viên bản xứ có trình độ cao, kinh nghiệm 60+ giờ đứng lớp, sở hữu các chứng chỉ TESOL, CELTA, thấu hiểu tâm lý các con để áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất

Item girl

Hãy để QTeens đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục tiếng Anh!

item bycycle

Dự án tiếng Anh thiếu niên khai phá tiềm năng của con

Con thực hiện nhiều dự án thú vị bằng tiếng Anh 100% và rèn luyện các kỹ năng của thế kỷ 21.

Học tiếng Anh vui vẻ

Phương pháp học hiện đại, tạo hứng thú cho con.

Item hành tinh

Phát triển toàn diện

Giúp con hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Sẵn sàng du học

Sở hữu đầy đủ tố chất để tự tin học tập quốc tế.

LỘ TRÌNH CHUẨN BỊ DU HỌC SAU KHI CON HOÀN THÀNH QTEENS

QTEENS

Bắt đầu với chương trình tiếng Anh thiếu niên QTeens, con được đào tạo và thuần thục các kỹ năng tiếng Anh, cùng các kỹ năng mềm để thích nghi và học tập thuận lợi trong môi trường quốc tế từ nhỏ.

11 – 16 TUỔI

QTS ENGLISH

Sau khi hoàn thành QTeens, các con có thể tham gia chương trình tiếng Anh toàn cầu QTS English - chương trình nâng cao level tiếng Anh, đào tạo tiếng Anh chuyên ngành phù hợp nghề nghiệp tương lai của con.

16 – 18 TUỔI

QTS DIPLOMA

Khi đạt trình độ IELTS 5.5, con được theo học chương trình chuyển tiếp du học QTS Diploma thuộc bậc 5 trong Khung Giáo Dục Australia (AQF level 5), giúp con có kiến thức năm I của đại học quốc tế ngay tại Việt Nam.

16 TUỔI

DU HỌC

Với tấm bằng QTS Diploma, con được chuyển tiếp lên thẳng năm II các trường Đại học quốc tế hàng đầu tại Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ... Được QTS Australia hỗ trợ mọi mặt về thủ tục, hồ sơ và visa du học.

18 – 20 TUỔI

NHIỀU PHỤ HUYNH ĐÃ LỰA CHỌN QTEENS

Chương trình Tiếng Anh thiếu niên Qteens đã và đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm, lựa chọn dành cho các con.

QTEENS VÀ CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quy mô lớp học QTeens rất nhỏ, chỉ 3 – 5 học viên mỗi lớp, để đảm bảo các con luôn được giáo viên quan tâm và chỉ dạy tận tình.

Nếu con có lý do chính đáng để không tham gia buổi học với giáo viên, con sẽ được Chuyên Viên Học Vụ sắp xếp vào 1 buổi học bù khác để đảm bảo con không bị lỡ mất bài học.

Sau khi hoàn thành toàn bộ khóa học, con sẽ được nhận chứng nhận hoàn thành chương trình Qteens. Lúc này con đủ trình độ để có thể du học bậc THPT, hoặc đủ điều kiện đầu vào chương trình QTS Diploma, để sẵn sàng chuyển tiếp vào năm 2 các trường đại học quốc tế. 

Ngược lại với điều đó, học trực tuyến giúp con chủ động hơn trong việc học tập thông qua việc tự sắp xếp thời gian, tự tìm hiểu trước bài học và tự cập nhật những kiến thức cần thiết trong kho học liệu rộng lớn.

Học viên QTeens có 2 phần học:

  • Học với giáo viên trình độ bản ngữ trên nền tảng digital: Theo khung giờ nhất định trong tuần, có giáo viên đứng lớp, giảng dạy và tương tác trực tiếp với học viên.
  • Học không giới hạn trên hệ thống: Các con sẽ truy cập vào hệ thống QTeens – nơi có hàng ngàn bài học và chủ đề được cập nhật mỗi ngày, các con có thể tự học, tự làm bài tập, chơi trò chơi và đọc tin tức quốc tế vào bất cứ lúc nào trên hệ thống này.

Bố/ mẹ sẽ được cấp tài khoản để truy cập vào hệ thống học tập và theo dõi tình hình học tập của con bất cứ lúc nào. Ngoài ra, Chuyên Viên Học Vụ cũng sẽ gửi kết quả học tập của con thường xuyên để phụ huynh tiện theo dõi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên được bảo trợ bởi Tổ chức Giáo dục QTS Australia, được thành lập bởi Ban Giáo Sư Úc tại bang Queensland, Australia từ năm 2005.

Khoá học tiếng Anh hè QTeens được bảo trợ bởi Tổ chức Giáo dục QTS Australia.

    Cover Popup QTeens

      ĐĂNG KÝ TƯ VẤN