Học tiếng Anh hè tại Qteens

Tiếng Anh hè cho học sinh cấp 2 từ Ban Giáo Sư Úc – QTeens

Mục Lục

Một mùa hè đúng nghĩa là khi con không lãng phí giây phút nào để trải nghiệm những điều mới, mở mang kiến thức ngoại ngữ, vận dụng vốn tiếng Anh để phát triển bản thân và sẵn sàng cho năm học mới thuận lợi. Thấu hiểu điều đó, Ban Giáo Sư Úc mang đến chương trình Tiếng Anh hè QTeens. Đây là chương trình dành riêng cho học sinh từ 11 – 16 tuổi (độ tuổi say mê học hỏi và trải nghiệm thực tế), với mục tiêu giúp các con:

 • Có một mùa hè đáng nhớ với bạn bè, Thầy Cô dễ mến.
 • Phát huy tối đa các tiềm năng của mình như ngoại ngữ, sáng tạo.
 • Trang bị bộ hành trang đầy đủ Tiếng Anh – Kỹ năng như học sinh quốc tế.
 • Tự tin trưởng thành và khôn lớn chỉ sau một mùa hè.

Chỉ còn 5 suất cho Khóa học tiếng Anh hè từ Ban Giáo Sư Úc.

Chương trình tiếng Anh hè tại QTeens

Khoá học tiếng Anh hè – QTeens được cung cấp và bảo trợ bởi Tổ chức Giáo dục QTS Australia (viết tắt là QTS Australia), được thành lập bởi các Giáo Sư ngôn ngữ đầu ngành tại Úc và quốc tế tại bang Queensland, Australia vào năm 2006 và chính thức mở văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 2015.

Khoá học tiếng Anh hè QTeens được bảo trợ bởi Tổ chức Giáo dục QTS Australia.

Luôn tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, QTS Australia đã giúp hơn 10.000+ học viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục chất lượng từ Australia. Là đơn vị giáo dục được tín nhiệm bởi hơn 150 tổ chức, trường đại học, doanh nghiệp hàng đầu trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực như: FPT, Deloitte, Đại học RMIT, Đại học BUV, Đại học Western Sydney, Đại học Canberra, Đại học Adelaide…

Mùa hè 2024, QTS Australia mang đến khoá học tiếng Anh hè – QTeens cho toàn bộ học sinh lớp 6,7,8,9 tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Với mục tiêu nâng cao chất lượng nhân lực trẻ Việt thông qua những giờ học tiếng Anh năng động cùng Giáo viên bản xứ, môi trường thực hành tiếng Anh thực tế, dễ dàng tiếp thu kiến thức và ứng dụng vào đời sống, đảm bảo trình độ đầu ra cho con vượt trội như học sinh quốc tế chỉ sau một mùa hè.

Khoá học tiếng Anh hè QTeens dành cho học sinh lớp 6,7,8,9.

Phụ huynh tiếp tục theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm về điều đặc biệt ở chương trình học Tiếng Anh hè từ Ban Giáo Sư Úc.

Giỏi tiếng Anh, thạo kỹ năng, học sinh Việt vượt trội như học sinh quốc tế

Đến với khoá học Tiếng Anh hè QTeens từ Ban Giáo Sư Úc, học sinh Việt từ 11 đến 16 tuổi có cơ hội “đắm mình” vào môi trường học 100% tiếng Anh chuẩn quốc tế và có mùa hè bổ ích, đáng nhớ.

1. Lấy lại nền tảng tiếng Anh, nâng cao trình độ nhanh chóng

Theo báo cáo thường niên về giáo dục và học tập ngoại ngữ năm 2023 của Việt Nam, tỷ lệ học sinh từ 16 đến 22 tuổi tham gia kỳ thi IELTS đã tăng lên 62%, trong đó nhóm tuổi từ 16 đến 18 chiếm 30%, tăng 20 lần so với năm 2018.

Với xu hướng lấy chứng chỉ IELTS để đủ điều kiện ứng tuyển vào các trường cấp 3, đại học TOP, nhiều học sinh cấp 2 dành cả mùa hè để lấy lại gốc Tiếng Anh, cải thiện điểm số trên trường và thi chứng chỉ quốc tế.

Chính vì nhu cầu học thi Tiếng Anh trong hè tăng cao, khóa học Tiếng Anh hè QTeens chính là câu trả lời phù hợp nhất cho toàn thể học sinh Việt. Bởi tại QTeens, các con sẽ được đào tạo tiếng Anh theo Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) – tiêu chuẩn ngôn ngữ được áp dụng trên toàn cầu, cơ sở để biên soạn sách giáo khoa tại Việt Nam và các chứng chỉ tiếng Anh trên toàn cầu.

Nhu cầu thi IELTS tăng cao, nhiều học sinh học Tiếng Anh hè để kịp cải thiện trình độ.

Học viên được cung cấp đầy đủ từ vựng, ngữ pháp, câu giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao (trình độ từ A1 đến B2). Bài giảng được thiết kế, tinh chỉnh phù hợp với năng lực, tốc độ học, thói quen, sở thích và nhu cầu của mỗi học sinh. Đảm bảo mỗi học viên theo đúng lộ trình cá nhân hoá, không bị áp lực và đạt được kết quả đầu ra trình độ B2 – tương đương IELTS 6.5.

Để học viên QTeens được đào tạo bài bản, đội ngũ Giáo viên bản xứ được chọn lựa gắt gao. Là những giáo viên đến từ Anh, Úc, Mỹ, dày dặn kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA, hiểu rõ tâm lý và cấu trúc các đề thi quốc tế. Chính vì thế, giáo viên có thể giúp con luyện kỹ năng giao tiếp, phát âm chuẩn IPA và tự tin giao tiếp với giám khảo nước ngoài.

2. Phát triển bộ kỹ năng mềm của học sinh thế kỷ 21

Bên cạnh ngoại ngữ, mùa hè cũng là thời điểm thích hợp để học sinh cấp 2 trang bị cho mình bộ kỹ năng toàn cầu. Đây là những kỹ năng bắt buộc có trong thời đại hội nhập, đảm bảo con có thể tự lập sinh sống, học tập và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào.

Học viên QTeens thành thạo kỹ năng mềm để trưởng thành như Công dân toàn cầu.

Cụ thể tại khoá học tiếng Anh hè QTeens, Ban Giáo Sư Úc đặc biệt lồng ghép nội dung đào tạo kỹ năng từ Khung giáo dục thế kỷ 21 (Framework for 21st Century Learning) vào trong giáo trình. Đảm bảo các con được trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế, và phát triển các kỹ năng như:

 • Tư duy phản biện: thông qua hoạt động tranh luận trong lớp học, thuyết trình bằng tiếng Anh.
 • Sáng tạo: thông qua hoạt động thiết kế sản phẩm truyền thông, thiết kế bài trình chiếu, viết thư, quay video bằng tiếng Anh.
 • Giao tiếp: thông qua hoạt động làm việc nhóm, kể chuyện, lồng tiếng nhân vật bằng tiếng Anh.

Những hoạt động trên không chỉ mang lại hiệu suất học tập cao mà còn tăng niềm hứng thú, say mê tiếng Anh cho học viên. Biến những giờ học tiếng Anh hè không còn nhàm chán, cho con những kỷ niệm đáng nhớ và đầy đủ hành trang tiếng Anh – kỹ năng để khai phá tiềm năng bản thân và tự tin trưởng thành như những học sinh quốc tế.

3. Mở rộng vòng tròn bạn bè, tăng động lực phấn đấu

Sau những giờ học tại QTeens, con không chỉ được thừa hưởng những kiến thức, kỹ năng bổ ích mà còn có thêm bạn bè – những người đồng hành mới.

Nếu trước đây, vòng tròn bạn bè của con chỉ khép kín ở lớp học, nơi con sinh sống thì giờ đây con sẽ được kết nối với các bạn cùng trang lứa từ các tỉnh thành khác nhau.

Học viên QTeens học tiếng Anh sôi nổi cùng bạn bè

Mỗi giờ học tại QTeens, con được khuyến khích giao lưu, trao đổi và tranh luận với các bạn, từ đó, con mở rộng hiểu biết về văn hoá, lối sống các vùng miền, tăng thêm động lực học tập và cạnh tranh lành mạnh, học hỏi lẫn nhau.

Học sinh Việt được thụ hưởng nền giáo dục từ Australia

QTS Australia do các Giáo Sư Australia và quốc tế thành lập tại Việt Nam, là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác song phương tốt đẹp giữa hai nước. Đặc biệt trong cam kết hỗ trợ Việt Nam phát triển nguồn nhân lực trẻ, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, trao cho các con cơ hội được tiếp cận nền giáo dục chuẩn Úc. Cụ thể, con sẽ được nhận những đặc quyền như:

Phương pháp học tối ưu hiệu suất

Khoá học tiếng Anh hè QTeens áp dụng phương pháp Blended Learning (học trực tuyến – hỗ trợ trực tiếp), cho phép học viên học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, mà không bị giới hạn bởi địa lý hay thời gian.

Học viên được tham gia lớp học trực tuyến với Giáo viên bản xứ, thực hành kiến thực được học ngay trên nền tảng học độc quyền tại QTeens và đồng thời nhận hỗ trợ sát sao từ Cố vấn học tập.

Phương pháp học Blended Learning cho phép con học tiếng Anh tại bất kỳ đâu.

Với 3 yếu tố trên, các con sẽ có trải nghiệm học tập như một học sinh quốc tế, tiết kiệm chi phí di chuyển đến các trung tâm mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập, đạt kết quả mong muốn chỉ sau một mùa hè.

Đội ngũ giáo viên bản xứ từ Anh, Úc, Mỹ

Đội ngũ giáo viên bản xứ tại QTeens được tuyển chọn đều đáp ứng đủ 3 tiêu chí:

 • Trình độ chuyên môn: Thầy/ Cô đều có trình độ Cử nhân trở lên, am hiểu kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực, đặc biệt là văn hoá ở các nước sử dụng tiếng Anh. Từ đó, có thể nhận diện những điểm phát âm, giao tiếp đặc trưng của người bản xứ và truyền đạt cho học sinh Việt.
 • Kỹ năng sư phạm: Tất cả giáo viên QTeens đều sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL (chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác), CELTA (chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh uy tín do hội đồng khảo thí tiếng Anh – Đại học Cambridge chứng nhận). Đồng nghĩa với việc thiết kế những phương pháp học tập sáng tạo, thực tế giúp học sinh tiếp thu và ứng dụng nhanh chóng.
 • Kinh nghiệm giảng dạy: Với hơn 100 giờ dạy các chương trình tương tự, Thầy/ Cô QTeens hiểu rõ tâm lý, thói quen, sở thích và nhu cầu của học sinh Việt Nam. Từ đó, lựa chọn tài liệu, học liệu phù hợp để các con cải thiện toàn diện kiến thức, kỹ năng tiếng Anh.

Giáo viên bản xứ QTeens đến từ Anh, Úc, Mỹ

Giáo trình chuẩn Châu Âu

Nội dung đào tạo tại khóa học Tiếng Anh hè QTeens được Ban Giáo Sư Úc xây dựng dựa trên Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR). Đây được xem là “thước đo” ngôn ngữ chuẩn trên toàn cầu và tại Việt Nam.

Được đào tạo theo giáo trình này, học viên QTeens sẽ nắm vững từ vựng, ngữ pháp, câu giao tiếp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Riêng với học sinh bị mất gốc, sẽ được hướng dẫn cặn kẽ từ đâu để lấy lại nền tảng, nâng cao khả năng Nghe – Nói – Đọc – Hiểu đến mức thành thạo như người bản xứ.

Giáo trình đào tạo tại QTeens được biên soạn chuẩn châu Âu

Hệ thống học tập hiện đại

Khoá học Tiếng Anh hè QTeens ứng dụng công nghệ giáo dục tiên tiến vào giảng dạy nhằm tối ưu hoá hiệu suất học tập cho con, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để trẻ được rèn luyện kỹ năng công nghệ, biết cách sử dụng tài nguyên số trong học tập và phát triển cá nhân.

Cụ thể, học viên QTeens sẽ được trải nghiệm:

 • Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI: tự động phát hiện lỗi sai phát âm, chỉnh sửa và đề xuất bài học, bài tập phù hợp để cải thiện kỹ năng.
 • Công nghệ Voice Recognition: nhận diện giọng nói, ghi âm và so sánh với giọng đọc chuẩn để con nghe lại và xác định điểm cần khắc phục.
 • Công nghệ Analytics, Tracking and Evaluation: thu thập điểm, tổng hợp kết quả và thống kê chi tiết cho từng kỹ năng, giúp con và bố mẹ dễ dàng theo dõi tiến độ học và cải thiện kịp thời.
 • Thư viện trực tuyến: sở hữu hơn 5.500 chủ đề tiếng Anh, với đa dạng hình thức bài học, bài tập, audio, video, trò chơi,… được tổng hợp từ các trang thông tin uy tín như BBC, CNN, The New York Time, cho con dễ dàng tự học và tăng cường trình độ của mình.

Hệ thống học tập QTeens hiện đại, tích hợp nhiều tính năng công nghệ giáo dục.

Cố vấn học tập tận tình

Là người đồng hành xuyên suốt quá trình học của con, Cố vấn học tập phụ trách kèm 1-1, theo sát tiến độ học tập của từng học viên.

Trong khoá học tiếng Anh hè 2024, Cố vấn học tập còn đảm nhiệm hỗ trợ tài liệu, đề thi mẫu bám sát các bài thi IELTS, chuyển cấp, giải đáp thắc mắc để con kịp thời trang bị kiến thức trước các kỳ thi quan trọng.

Cố vấn học tập QTeens kèm cặp tận tình

Lộ trình học tập vươn ra quốc tế

QTeens là bước đệm đầu tiên để con sẵn sàng học tập nâng cao tại các chương trình đào tạo khác tại QTS Australia như QTS English, QTS Study Abroad & Diploma.

Thêm vào đó, khi sở hữu QTS Diploma trên tay, con được chuyển tiếp lên thẳng năm II tại hơn 30+ trường Đại học quốc tế hàng đầu tại Úc, Mỹ, Thụy Sĩ như RMIT, BUV, Western Sydney University, University of Adelaide,…

Lộ trình cam kết đầu ra chuẩn quốc tế duy nhất tại QTeens

Hơn 1000 phụ huynh quan tâm khóa học tiếng Anh hè QTeens

Khoá học tiếng Anh hè QTeens từ Ban Giáo Sư Úc chính thức khởi động từ ngày 01.4.2024, thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh. Trong đó, có những phụ huynh đã cho con theo học tại QTS Australia trước đây đều bày tỏ sự hài lòng về chương trình đào tạo và mong muốn đăng ký khóa học tiếng Anh hè cho con.

Cụ thể, một số phụ huynh chia sẻ cảm nhận của mình về chương trình tiếng Anh tại QTS như sau:

“Kể từ ngày còn nhỏ, Như Anh đã gặp khó khăn trong việc nghe và nói, khiến cháu gặp nhiều trở ngại khi theo học trên trường. Nhưng thật may mắn vì Như Anh được theo học tại QTeens. Khi động lực học tập của con luôn được thúc đẩy bằng sự quan tâm tận tình và chu đáo của các Thầy Cô tại đây, Như Anh đã gỡ bỏ được “lớp vỏ” cũ và trở thành một cô gái tự tin, không ngại ngùng khi nói tiếng Anh. Là bố của Như Anh, tôi không khỏi nghẹn ngào khi nhìn thấy con gái mình trưởng thành. Tôi dành lời biết ơn đến thầy cô giáo và chương trình QTeens đã cải thiện kết quả học tập cũng như giúp con hoàn thiện bản thân hơn qua từng ngày.” – Anh Nguyễn Định Quốc, phụ huynh học viên Nguyễn Huỳnh Như Anh.

Cảm nhận của phụ huynh về chương trình tiếng Anh QTeens

“Chị đã từng chở con đi học tiếng Anh ở trung tâm, mỗi ngày hết 44 km, rất là vất vả. Rồi đến khi trung tâm đóng cửa, chị không muốn con phải dừng việc học tiếng Anh nhưng may sao chị tìm được điểm dừng tại QTeens. Nếu con học trung tâm với 10-15 người một lớp, khiến việc tương tác với thầy cô bị hạn chế thì khi học trực tuyến tại QTeens, con chỉ học với 3-4 bạn, được tương tác thường xuyên với Giáo viên nước ngoài, được sửa sai, học phát âm, ngữ pháp chuẩn hơn nên tiến bộ cũng nhanh hơn. Khi mà con chưa hiểu hết bài học, thầy cô Việt Nam còn kèm riêng cho con. Từ khi học trực tuyến, kỹ năng tự học của con tăng lên rõ rệt. Con từ nhút nhát ngại giao tiếp đã được dìu dắt để tự tin nói tiếng Anh hơn. Quả là một bước thay đổi ngoạn mục khi con học trung tâm 5 năm không bằng 3 tháng tại QTeens. Với giá trị cháu nhận được thì học phí tại QTeens là quá rẻ, từ chất lượng chương trình, học với thầy cô nước ngoài đến dịch vụ chăm sóc học viên.” – Cô Nguyễn Thị Niềm, phụ huynh học viên Tấn Minh.

“Lúc đầu mình cũng sợ khi cho con học phương pháp trực tuyến tại QTeens. Nhưng sau thời gian tập luyện cho con thói quen tự học, thì bé đã có thể tự giác mở laptop để học mà không cần mình nhắc nhở nữa. Thầy Cô nước ngoài cũng hỗ trợ bé liên tục trong suốt buổi học, khuyến khích bé phát biểu và tập phát âm cho đúng với giọng đọc chuẩn của thầy cô. Không chỉ vậy, cô Cố vấn cũng kèm cặp bé rất nhiều, giảng lại hoặc bổ sung cho bé những kiến thức, kỹ năng mà bé còn yếu. Bây giờ thì con đã nói được những câu tiếng Anh dài, phát âm cũng rõ hơn và hay hơn nhiều.” – Chị Vân, phụ huynh học viên Thanh Thảo.

Để biết thêm thông tin về khóa học tiếng Anh hè QTeens, bố mẹ để lại thông tin tư vấn ở form dưới đây nhé!

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Chuyên mục
  Bài viết mới nhất

   Nâng tầm tiếng Anh cùng Ban Giáo Sư Úc

   Khoá học tiếng Anh online với Giáo viên bản xứ và được Cố vấn học tập 1 kèm 1 hỗ trợ trong và ngoài giờ học.

   Cover Popup QTeens

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN