QTeens - Chương trình đào tạo Công dân toàn cầu

Tiếng Anh thiếu nhi từ 8 đến 11 tuổi

Trang bị cho con Tiếng Anh - Kỹ năng mềm thế kỷ 21 - Kiến thức quốc tế

Độ tuổi "vàng" để học tiếng Anh

8 - 11 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất để con tiếp nhận ngôn ngữ mới:

QTeens mở ra môi trường quốc tế

Cho con cơ hội phát triển toàn diện khi được:

Giao tiếp với Giáo viên bản xứ

Tăng tốc độ phản xạ Anh ngữ của con, rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói tiếng Anh. Mở rộng kiến thức tiếng Anh Tổng quát, tiếng Anh Toán học, tiếng Anh Khoa học.

Hệ thống học tập đứng TOP thế giới

Hệ thống QTeens giúp con học tập tiện lợi ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi, không ảnh hưởng đến lịch học trên trường của con.

Được Thầy/ Cô hỗ trợ 1 kèm 1

Thầy/ Cô Cố vấn học tập tại QTS vừa kèm cặp sát sao, vừa theo dõi tiến bộ của con và thường xuyên báo cáo tình hình học tập cho bố mẹ.

Thiết kế riêng biệt phù hợp năng lực

Học tiếng Anh hiệu quả, không áp lực với lộ trình được xây dựng đúng theo năng lực đầu vào, tốc độ học và mục tiêu phát triển của con.

QTEENS CAM KẾT

Giúp con trở thành Công dân toàn cầu, sở hữu 3 yếu tố

Giáo trình được biên soạn bởi các Giáo sư đầu ngành tại Úc dựa trên Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR) giúp con thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đủ điều kiện lấy các bằng cấp/ chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL…

QTeens đào tạo kỹ năng cho con theo Khung Giáo dục Thế kỷ 21 (Framework for 21st Century Learning) – những kỹ năng giúp con phát huy tối đa năng lực bản thân, sẵn sàng tự lập sống, học tập và làm việc tại bất cứ đâu trên thế giới.

Con được tiếp xúc với nguồn học liệu rộng lớn ở đa dạng lĩnh vực, từ đó trau dồi hiểu biết về thế giới, các nền văn hóa, khả năng hội nhập và tư duy đa chiều… hoàn thiện bản thân mỗi ngày và từng bước củng cố các tố chất của Công dân toàn cầu.

Dự án tiếng Anh thiếu nhi

Con thực hiện các dự án sáng tạo thú vị bằng 100% tiếng Anh

Để lại thông tin

Để test trình độ và tư vấn miễn phí

  Lựa chọn chương trình đào tạo theo trình độ của con

  Học tập nâng cao khả năng thích ứng

  QTeens Alpha

  Dành cho học viên bước đầu làm quen với tiếng Anh. Giáo viên Việt Nam có trình độ tiếng Anh như người bản ngữ. Tạo dựng môi trường rèn luyện và ứng dụng phương pháp học chuẩn quốc tế, dẫn dắt học viên từng bước làm quen với ngôn ngữ mới.

  QTeens Plus

  Chương trình được thiết kế dành cho các học viên đã quen với việc sử dụng ngoại ngữ, có vốn từ vựng và ngữ pháp vừa đủ để giao tiếp cơ bản. Học viên sẽ được thực hành kỹ năng ngoại ngữ với Giáo viên bản xứ và có sự hỗ trợ từ giảng viên người Việt.

  120738111_23845636022150043_6002397712430025295_n
  học tiếng anh qua trò chơi

  QTeens Native

  Chương trình được thiết kế dành cho các học viên có trình độ Anh ngữ ở mức khá giỏi và sẵn sàng học chuyên sâu. Học viên được học với 100% Giáo viên bản xứ, qua đó rèn luyện và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình lên trình độ như người bản ngữ.

  Hơn 1000 phụ huynh quan tâm về chương trình QTeens

  Chương trình học Tiếng Anh QTeens đã và đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm, lựa chọn dành cho các bé nhà mình

  Dang-Ky-Ngay

  Để lại thông tin

  Để test trình độ và tư vấn miễn phí