KHOÁ HỌC

IELTS 6.5

Hình Ban Giáo Sư Úc và học viên Qteens

HỌC TIẾNG ANH HÈ CÙNG BAN GIÁO SƯ ÚC

Một mùa hè đúng nghĩa là khi con không lãng phí giây phút nào để trải nghiệm những điều mới, mở mang kiến thức ngoại ngữ, vận dụng vốn tiếng Anh để phát triển bản thân và sẵn sàng cho năm học mới thuận lợi.

Thấu hiểu điều đó, Ban Giáo Sư Úc tại Tổ chức Giáo dục QTS Australia mang đến khoá học Tiếng Anh hè QTeens dành riêng cho học sinh từ 11 – 16 tuổi (độ tuổi say mê học hỏi và trải nghiệm thực tế) để các con:

Tự tin trưởng thành chỉ sau một mùa hè.

Phát huy tối đa các tiềm năng của mình.

Có một mùa hè đáng nhớ với bạn bè, Thầy Cô dễ mến.

Trang bị bộ hành trang Tiếng Anh - Kỹ năng như học sinh quốc tế.

CON CÓ MỘT MÙA HÈ BỔ ÍCH VÀ ĐÁNG NHỚ

Thành thạo Tiếng Anh

Tham gia lớp học Tiếng Anh hè cùng với Giáo viên bản xứ đến từ các quốc gia như: Anh, Úc, Mỹ. Luyện tập kỹ năng phát âm chuẩn IPA, tăng tốc độ phản xạ và giao tiếp tự tin như người bản ngữ.

Phát triển kỹ năng mềm

Thực hành các dự án học tập như thuyết trình, kể chuyện, viết thư, quay video bằng tiếng Anh. Tăng cường các kỹ năng của học sinh quốc tế: tư duy phản biện, giao tiếp, viết luận, sáng tạo.

Kết thêm bạn đồng hành

Tham gia lớp học tiếng Anh hè từ 3-5 bạn học, tạo mối quan hệ gắn kết, thi đua lành mạnh và học hỏi lẫn nhau. Tăng sự hào hứng trong mỗi giờ học, tạo động lực để con tự học và đạt thành tích cao.

THỤ HƯỞNG NỀN GIÁO DỤC ĐẾN TỪ AUSTRALIA

Phương pháp học Blended Learning

Đội ngũ giáo viên bản xứ từ Anh, Úc, Mỹ

Hệ thống học hiện đại - Cố vấn học tập 1 kèm 1

Giáo trình chuẩn Châu Âu (CEFR) từ A1 - B2

Hệ thống hiện đại cùng Giáo viên bản xứ

Cam kết đầu ra tương đương IELTS 6.5

Chương trình Tiếng Anh thiếu niên QTeens đã và đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, lựa chọn dành cho các con.

BƯỚC ĐI ĐẦU TRÊN HÀNH TRÌNH HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Hoàn thành chương trình QTeens, con đạt trình độ B2 – tương đương IELTS 6.5, có đủ vốn Tiếng Anh – Kỹ năng để tiếp tục nâng cao học vấn của mình tại các chương trình thuộc Tổ chức Giáo dục QTS Australia và nhận cơ hội vào hơn 30+ trường Đại học TOP trên thế giới.

CÓ HƠN 1000 PHỤ HUYNH QUAN TÂM KHOÁ HỌC TIẾNG ANH HÈ QTEENS

Chỉ còn 5 suất ứng tuyển Tiếng Anh hè từ Ban Giáo Sư Úc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC TIẾNG ANH HÈ

Bố mẹ đăng ký khóa học tiếng Anh hè cùng Ban Giáo Sư Úc cho con ngay tại đây nhé!